วันนี้ Esports (อีสปอร์ต) ไม่ได้เป็นเพียงเกมเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างแข็งแกร่ง กลายเป็นกีฬาอาชีพที่มีการแข่งขันที่น่าติดตามซึ่งมักจะดึงดูดความสนใจของนักพนัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเดิมพัน Esports W88 เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน การเดิมพันและเกมที่หลากหลาย อัตราต่อรองที่น่าดึงดูด ฯลฯ กำลังรอให้คุณค้นพบ

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเดิมพัน Esports W88

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบบัญชีเจ้ามือรับแทง W88 ของคุณด้วยลิงก์ล่าสุดด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่หมวด “กีฬา” เลือกเข้าร่วม 1 ใน 3 ล็อบบี้:

 1. a-กิฬา
 2. e-กิฬา (เอเชีย)
 3. e-กิฬา (ยุโรป)

ขั้นตอนที่ 3: เปลี่ยนอัตราต่อรอง: คลิกที่อัตราต่อรองบนหน้าจอสำหรับการทายที่แตกต่างกัน อย่าลืมเปลี่ยนเดิมพันของคุณแล้วกด “วางเดิมพัน” เพื่อเสร็จสิ้น

กฎการเดิมพัน Esports W88 ขั้นพื้นฐาน

 • ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานที่ดูแลการแข่งขันจะใช้สำหรับผลการเดิมพัน
 • ในกรณีที่การแข่งขันถูกยกเลิกหรือไม่ได้เล่น การเดิมพันจะมีผลก็ต่อเมื่อมันจัดขึ้นมาภายใน 48 ชั่วโมงของตารางแข่งขันเดิมเท่านั้น
 • หากนักเล่นหรือทีมที่มีสิทธิ์เล่นในการแข่งขันใช้ชื่อเล่นหรือบัญชี smurf ผิด การเดิมพันจะยังคงมีผลอยู่
 • การเดิมพันถือเป็นโมฆะในกรณีที่พบว่านักเล่น/ทีมโกงก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น
 • สำหรับการแข่งขันสด การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะเมื่อมีการเล่นซ้ำเนื่องจากสัญญาณขาดหายหรือเสมอกัน

เกม Esports ยอดนิยมในการเดิมพัน

เจ้ามือรับแทง W88 นำเสนอการแข่งขันที่หลากหลายจากเกม Esports ต่างๆ เช่น:

ลีกแห่งตำนาน (League Of Legends – LOL)

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเกมชั้นนำในปัจจุบัน LOL มีรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดและมีตัวละครที่หลากหลาย ในเกมจะมี 10 คน แบ่งเป็น 2 ทีม ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์และตัวละคร ผู้เล่นแต่ละคนสามารถทำน่าที่ที่แตกต่างกัน เช่น ADC ซัพพอร์ต เลนล่าง ฯลฯ

ปัจจุบันเจ้ามือรับแทง W88 เสนอการเดิมพันจำนวนหนึ่งสำหรับ LOL เช่น แทงสูง/ต่ำ แฮนดิแคป หรือการเดิมพันแบบทีมที่ชนะในแต่ละแผนที่

Dota2

Dota 2 เป็นเกมที่ได้รับการอัพเกรดจาก Dota 1 โดยมีเนื้อหาการเผชิญหน้าระหว่างสองฝ่าย Radiant และ Dire เกม Dota 2 จะมี 2 ทีมเข้าร่วม ทีมที่ทำลายบ้านหลักของฝ่ายตรงข้ามก่อนเป็นฝ่ายชนะ

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO)

เกมนี้เป็นเกมยิงแบบคลาสสิก ต้องการให้ทีมที่เข้าร่วมต้องมีเทคนิคและยุทธวิธีชั้นยอด ทีมที่ทำลายทีมตรงข้ามทั้งหมดก่อนชนะ ที่ W88 ผลการเดิมพัน CS: GO จะเป็นผลลัพธ์สุดท้ายของการแข่งขัน (รวมถึงการต่อเวลาพิเศษหากมี)

>> รียนรู้วิธีการเล่นเกมสล็อตง่ายสุดๆที่เจ้ามือรับแทง

King of Glory (KOG)

King of Glory เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ League of Legends ซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศจีน ดังนั้น KOG ก็มีการเดิมพันรูปแบบเดียวกับ LOL

ประเภทการเดิมพัน Esports W88

 • เดิมพันแฮนดิแคป: พื่อสร้างสมดุลระหว่างความแตกต่างบางอย่างในความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม เจ้ามือ W88 จะเสนอแต้มต่อ แฮนดิแคปจะขึ้นอยู่กับการแข่งขันของแต่ละเกม ตัวอย่างเช่น Starcraft หรือ Dota คือแผนที่และ Counter Strike คือรอบ คุณจะทายคะแนนสุดท้ายของแผนที่ / รอบชนะของแต่ละทีมหลังจากคำนวณแต้มต่อ
 • สูง/ ต่ำ: รูปแบบของการเดิมพันสูง/ต่ำที่ W88 นั้นมีความหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับแต่ละเกม คุณสามารถเดิมพันสูง/ต่ำตลอดการแข่งขัน ระยะเวลา จำนวนการฆ่าทั้งหมด ฯลฯ
 • เดิมพันทีมที่ชนะ: ในการเดิมพัน e-sports ที่ W88 นี่คือการเดิมพันที่พัฒนาหลากหลายด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันมากมาย คุณสามารถเดิมพันทีมชนะทั้งแมตช์ แผนที่/รอบ ขึ้นอยู่กับเกม
 • เดิมพันคู่/ คี่: ขึ้นอยู่จำนวนการสังหารทั้งหมดของแต่ละรอบสำหรับ CS:GO และแต่ละแผนที่สำหรับ Dota2 LOL หรือ KOG คุณสามารถเดิมพันเป็นเลขคี่หรือคู่ได้ โดยเฉพาะสำหรับ CS: GO คุณสามารถเดิมพันเป็นคี่/คู่สำหรับรอบรวมได้

สัมผัสประสบการณ์เกมเดิมพัน Esports ที่ W88

เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจแต่ละขั้นตอนของการเดิมพัน Esports ของเจ้ามือรับแทงออนไลน์ W88 ได้ดีขึ้น โปรดดูขั้นตอนการเดิมพันจริงด้านล่าง: 

1หลังจากเข้าสู่ระบบและตรวจสอบว่ามีเงินอยู่ในบัญชี e-Sports ของคุณแล้ว ให้เลือก “e-Sports Asia” ที่หมวด “Sports”

 1. ในหมวดกีฬา คลิกที่ “E-Sports” เลือก “วันนี้” เพื่อเดิมพันการแข่งขันที่เกิดขึ้นในวัน ไปที่ “อัตราต่อรอง” บนแถบเครื่องมือและเลือกอัตราต่อรองแบบ Decimal
 2. แมตช์ที่เลือกเป็นการเผชิญหน้าระหว่าง GODSENT และทีม Heroic ใน Counter-Strike: GO ESL Pro League เริ่มขั้นตอนต่อไปนี้:
 • เลือกเดิมพันทีม GODSENT ด้วยการเดิมพัน สูง/ต่ำ เต็มแมตช์์ และอัตราต่อรองที่ 2.16
 • ถัดไป เพิ่มเงินเดิมพันเป็น 100 บาท ด้วยเครื่องหมาย “+/-” หากคุณชนะเดิมพัน คุณจะได้รับโบนัส 216 บาท
 • คลิก “เดิมพัน” เพื่อสิ้นสุด

ประสบการณ์เดิมพัน Esports W88

 • เมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน Esports คุณต้องรู้กฎให้ดีและควรลองเกมที่คุณต้องการเดิมพัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณติดตามผลและตัดสินได้แม่นยำยิ่งขึ้น
 • ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขัน Esports ที่คุณต้องการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทง W88 เช่น: ประวัติการเผชิญหน้า เปอร์เซ็นต์การชนะของทีม ผู้เล่นในทีม ฯลฯ
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัญชีมีเงินสำหรับทำธุรกรรมเพียงพอ และเริ่มเดิมพันด้วยเงินจำนวนเล็กน้อยก่อน
 • ติดตามการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญในวงการเกมและรวมเข้ากับวิจารณญาณของคุณเอง

หากคุณเป็นคนรักเกม Esports ให้สมัครสมาชิกที่ W88 ทันที ความน่าเชื่อถือและความได้เปรียบที่โดดเด่นเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเดิมพัน Esports แน่นอนครับ !